Bảng giá bào ngư Hàn Quốc 2022

Bào ngư là một hải sản quý, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, có mùi thơm ngon, bổ dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người tiêu dùng thắc mắc giá bào ngư Hàn Quốc 2022 là bao nhiêu, mua ở đâu là đảm bảo. 

Bào ngư có mấy loại?

Bào ngư thuộc họ Haliotidae và chi Haliotis, là loại hải sản ngon bổ dưỡng, món ăn thượng hạng cao cấp xếp ngang hàng với nhân sâm, tổ yến…. Hiện  nay trên thị trường bào ngư có rất nhiều loại, trong số đó phải kể tới: Bào ngư Úc viền đen, bào ngư baby, bài ngư vàng, bào ngư Hàn Quốc, bào ngư Phú Quốc… được phân loại dưới các hình thức như sau:

Bảng giá bào ngư Hàn Quốc
Bảng giá bào ngư Hàn Quốc

Bào ngư tươi sống

Bào ngư tươi sống với quy cách còn sống nguyên con. Tùy theo giai đoạn phát triển mà thức ăn của bào ngư sẽ khác nhưng nhìn chung vẫn là rong biển, mùn bã hữu cơ dưới biển. Đây là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch, bổ huyết ích khí, đẹp da… 

Bào ngư đông lạnh 

Còn bào ngư đông lạnh là sau khi đánh bắt xong, bào ngư tươi được xử lý theo quy trình và bảo quản ở công nghệ hiện đại. Chính vì thế nên sản phẩm tới tận tay khách hàng trên thế giới đều đảm bảo độ tươi, ngon và bổ dưỡng. Ở thị trường Việt Nam, loại bào ngư phổ biến nhất không thể không kể tới bào ngư đông lạnh Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Đài Loan… Và dĩ nhiên giá thành của sản phẩm đông lạnh sẽ tương đối mềm hơn so với loại tươi, nguyên con.

Bào ngư đóng hộp 

Đây là sản phẩm rất tiện lợi, mua về sử dụng ngay, phù hợp với người bận rộn. Bào ngư đóng hộp được sơ chế sẵn, đóng hộp, kiểm chứng an toàn sức khỏe. Phổ biến hiện nay trên thị trường bào ngư đóng hộp phải tới bào ngư lon Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Chi lê…

Bào ngư đóng hộp 
Bào ngư đóng hộp

Bảng giá bào ngư Hàn Quốc 

Giá bào ngư Hàn Quốc có sự khác nhau giữa loại tươi và cấp đông, khách hàng có thể tham khảo nhưng giữa các cơ sở cung cấp và phân phối hải sản sẽ có sự chênh lệch, phụ thuộc vào các yếu tố khác như nguồn gốc, xuất xứ… 

Vậy bào ngư hàn quốc giá bào nhiều?

Giá bào ngư tươi Hàn Quốc 

Bảng giá bào ngư Hàn Quốc
Giá bào ngư tươi Hàn Quốc
Bào ngư Hàn Quốc sống Giá (VNĐ/ kg)
Size 11-14 con  1.350.000
Size 13-14 con  1.290.000

 

Giá bào ngư Hàn Quốc đông lạnh

Thắc mắc giá bào ngư tươi Hàn Quốc bao nhiêu? So với bào ngư tươi sống, giá bào ngư Hàn Quốc đông lạnh mềm hơn. 

Giá bào ngư Hàn Quốc đông lạnh
Giá bào ngư Hàn Quốc đông lạnh
Bào ngư đông lạnh Hàn Quốc Giá (VNĐ/ kg)
Size 10-12 con 850.000
Size 20-22 con  580.000
Size 23-30 con  540.000

 

Địa chỉ bán bào ngư Hàn Quốc uy tín, chất lượng 

Địa chỉ bán bào ngư Hàn Quốc uy tín, chất lượng 
Địa chỉ bán bào ngư Hàn Quốc uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán bào ngư Hàn Quốc nhưng để mua được hải sản chất lượng, có nguồn gốc thì không thể không kể tới Hải Sản Mr.D.

  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Giá cả phải chăng, phù hợp với tài chính của khách hàng. 
  • Có nhiều chính sách ưu đãi khi khách hàng mua bào ngư với số lượng lớn. 
  • Khách hàng có thể đặt sản phẩm ở website hoặc fanpage để được giao hải sản tận nhà, rất tiện lợi. 
  • Mr.D phân phối đầy đủ các loại bào ngư từ tươi tới đông lạnh, từ hàng nội địa cho tới hàng nhập khẩu.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về bảng giá bào ngư Hàn Quốc để cho người tiêu dùng tham khảo. Nếu khách hàng đang băn khoăn không biết mua sản phẩm ở đâu thì hãy liên hệ tới Hải Sản Mr.D để được nhân viên hỗ trợ, chắc chắn mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.