Giá Trị Dinh Dưỡng tuyệt vời của Tôm Tích

Giá Trị Dinh Dưỡng

Tôm tít Chứa nhiều omega 3 hỗ trợ phát triển trí não của trẻ,  phát triển tư duy, giúp trẻ học hỏi tốt hơn.  Những trẻ được cung cấp đủ omega-3 sẽ có kỹ năng phối hợp tay, mắt; kỹ năng xã hội, khả năng tập trung và chỉ số IQ cao hơn.

Bổ sung vitamin B12 là loại vitamin phức tạp nhất tham gia vào quá trình sinh hóa và chuyển hóa năng lượng trong cơ thể con người.  Vitamin B12 giữ vai trò quan trọng trong tổng hợp nucleotic, protein, biến dưỡng carbohydrat và chất béo.

Tom-tich-tuoi-song

Giá Trị Dinh Dưỡng của Tôm Tít: Bổ sung chất sắt là thành phần dinh dưỡng thiết yếu cần cho tất cả các cơ quan và mô trong cơ thể. Nếu thiếu sắt cơ thể sẽ thiếu máu, mệt lả và khó thở. Sắt tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, tạo nên hemoglobin để vận chuyển oxy từ phổi đến tất cả các cơ quan. Đối với trẻ em sắt vô cùng quan trọng vị trẻ em là đối tượng dễ bị thiếu sắt.

Cung cấp canxi, là chất đặc biệt quan trọng  đối với xương khớp  và sự phát triển của trẻ nhỏ.  Canxi là chất cần thiết cho sự phát triển của xương, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao của trẻ. Nếu trẻ bị thiếu canxi sẽ chậm lớn , hạn chế chiều cao, còi xương  hoặc xương bị biến dạng. Và không có gì ngạc nhiên khi người ta thường chọn tôm trong bữa ăn hằng ngày để bổ xung canxi cho trẻ vì cứ trong 100gr tôm có đến 2000mg canxi.

Tom-tich-tuoi-song

Quý khách muốn tìm hiểu thêm về Giá Trị Dinh Dưỡng của Tôm Tít vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG HẢI SẢN TƯƠI SỐNG MR.D

Chuyên: phân phối King Crab, Tôm Hùm Canada và hải sản nhập khẩu giá tốt nhất.

Địa chỉ:  36/20 Giải Phóng, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7777 78 79

Hotline: 0938.452.752

Website: www.haisanmrd.com

[Total: 0   Average: 0/5]