Giá Trị Dinh Dưỡng của Tôm Tích

Giá Trị Dinh Dưỡng của tôm tích chắc hẳn nhiều bạn chưa biết đến mặc dù đã từng thưởng thức.

Tôm tích Chứa nhiều omega 3 hỗ trợ phát triển trí não của trẻ,  phát triển tư duy, giúp trẻ học hỏi tốt hơn.  Những trẻ được cung cấp đủ omega-3 sẽ có kỹ năng phối hợp tay, mắt; kỹ năng xã hội, khả năng tập trung và chỉ số IQ cao hơn.

Bổ sung vitamin B12 là loại vitamin phức tạp nhất tham gia vào quá trình sinh hóa và chuyển hóa năng lượng trong cơ thể con người.  Vitamin B12 giữ vai trò quan trọng trong tổng hợp nucleotic, protein, biến dưỡng carbohydrat và chất béo.

Giá trị dinh dưỡng của tôm tích

Giá Trị Dinh Dưỡng của Tôm Tích tuyệt vời như thế nào

Bổ sung chất sắt là thành phần dinh dưỡng thiết yếu cần cho tất cả các cơ quan và mô trong cơ thể. Nếu thiếu sắt cơ thể sẽ thiếu máu, mệt lả và khó thở. Sắt tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, tạo nên hemoglobin để vận chuyển oxy từ phổi đến tất cả các cơ quan. Đối với trẻ em sắt vô cùng quan trọng vị trẻ em là đối tượng dễ bị thiếu sắt.

Cung cấp canxi, là chất đặc biệt quan trọng  đối với xương khớp  và sự phát triển của trẻ nhỏ.  Canxi là chất cần thiết cho sự phát triển của xương, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao của trẻ. Nếu trẻ bị thiếu canxi sẽ chậm lớn , hạn chế chiều cao, còi xương  hoặc xương bị biến dạng. Và không có gì ngạc nhiên khi người ta thường chọn tôm trong bữa ăn hằng ngày để bổ xung canxi cho trẻ vì cứ trong 100gr tôm có đến 2000mg canxi.

Đọc thêm:  Cua hoàng đế khổng lồ nặng bao nhiêu kg?

Giá trị dinh dưỡng của tôm tích

Với những lợi ích từ việc bổ sung tôm tích trong bữa ăn như vậy chắc hẳn bạn đang muốn tìm hiểu chế biến tôm tích như thế nào cho ngon đúng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trở thành người nội trợ khéo léo, hãy tham khảo thêm bạn hhes!

Quý khách muốn tìm hiểu thêm về Giá Trị Dinh Dưỡng của Tôm Tít vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG HẢI SẢN TƯƠI SỐNG MR.D

Chuyên Phân Phối King Crab, Tôm Hùm Canada Và Hải Sản Tươi Sống Giá Tốt Nhất.

Địa chỉ:  15A Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.7777.78.79

Hotline:  0938.452.752  hoặc  0941.41.33.43

Hoặc liên hệ đặt hàng qua  Fanpage Facebook