Tôm hùm alaska 10kg

Tôm hùm Alaska đang là một trong những món ăn được ưa thích có nhiều giá trị dinh dưỡng và hương vị tươi ngon nhất, đặc biệt là loại tôm hùm Alaska 10kg. Tuy nhiên, đi kèm với chất lượng cao cấp thì giá tôm hùm Alaska cũng khá đắt đỏ. Hải Sản Mr.D chúng tôi hân hạnh là một trong những đơn vị cung cấp uy tín dòng tôm hùm Alaska 10kg này. 

Tôm hùm alaska 10kg 

 

Tôm hùm alaska 10kg 

Tôm hùm Alaska khổng lồ 10kg là những con tôm hùm loại to, trưởng thành và thường sinh sống chủ yếu ở vùng biển phía bắc Canada và khu vực Bắc Mỹ. Vì vậy, chúng còn được gọi với tên khác là tôm hùm Alaska Canada.

Tôm hùm Alaska 10kg sở hữu phần đuôi dài, thịt tôm trắng, dai và chắc nịch, từng thớ thịt có vị ngọt và rất thơm ngon, mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng. 

Giá tôm hùm alaska 10kg

Giá tôm hùm alaska 10kg
Giá tôm hùm alaska 10kg

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, tôm hùm Alaska khổng lồ là loại hải sản nhập khẩu cao cấp. Các đơn vị cung cấp tôm hùm Alaska 10kg thường được bán với 2 quy cách là tôm hùm đông lạnh và tôm hùm tươi sống. 

Theo đó, mức giá của loại hải sản cao cấp này cũng có sự chênh lệch nhất định, dao động trong từ khoảng 550.000 VNĐ đến 1.700.000 VNĐ.

Tuy nhiên, mức giá đó không cố định và có thể biến động tuỳ theo mùa, nhất là vào những thời kỳ khó đánh bắt, tôm hùm Alaska 10kg cực kỳ hiếm, có những thời điểm khan hàng quý khách hàng sẽ phải đấu giá mới có thể mua được loại hải sản này.

Nguyên nhân là bởi vì loại hài sản thượng hạng này chỉ có thể sống tốt trong môi trường nước lạnh, sâu và độ mặn cao. Vì vậy quy trình đánh bắt và vận chuyển rất khó khăn. Ngoài ra, không phải lúc nào các ngư dân cũng có thể săn bắt được những con tôm hùm tự nhiên đạt chuẩn kích thước 10kg.

Để có thể thưởng thức được trọn vẹn loại hải sản cao cấp thượng hạng này, quý khách hàng phải đặt mua trước với bên đơn vị cung cấp hải sản tươi sống.

Đặt mua tôm hùm alaska 10kg 

 

Đặt mua tôm hùm alaska 10kg 
Đặt mua tôm hùm alaska 10kg 

Sở dĩ tôm hùm Alaska 10kg được nhiều thực khách lựa chọn để thưởng thức vì từng thớ thịt tôm đều như chứa đựng cả vùng biển Alaska, chất lượng thịt tôm ở môi trường tự nhiên rất tươi ngon hơn hẳn với những dòng tôm thông thường khác. Thưởng thức loại hải sản này, quý khách sẽ cảm nhận được sự hoà quyện hài hoà giữa vị ngọt thanh, thịt chắc với một chút vị mặn mòi từ biển cả. 

Chắc chắn quý khách sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi thử qua loại tôm hùm thượng hạng này. Tuy nhiên, loại tôm hùm khổng lồ này rất khó đánh bắt do chúng thường sống rất sâu dưới đáy đại dương để dần nuôi dưỡng trọng lượng khổng lồ của mình. 

Vì vậy, để có thể thưởng thức được loại hải sản này, quý khách hãy đặt mua tôm hùm alaska 10kg trước ở Hải sản Mr.D, khi bên đơn vị đánh bắt có hàng, Mr.D sẽ nhập khẩu về và chuyển ngay đến cho quý khách. 

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt mua tôm hùm Alaska 10kg thì hãy gọi đến Hotline: 0938.452.752 của chúng tôi để được tư vấn thêm!