Cua hoàng đế đông lạnh, vì sao giá rẻ?

Cua hoàng đế là loài hải sản cao cấp không còn xa lạ với các thực khách và được xem là món ăn không thể thiếu trong những bữa tiệc thượng hạng. Trên thị trường hiện nay có 3 loại cua king crab là cua hoàng đế tươi sống, cua hoàng đế đông lạnh, cua hoàng đế ngộp. Khi so về mức giá, nhiều người thắc mắc cua hoàng đế đông lạnh vì sao giá rẻ?

Tìm hiểu cua alaska đông lạnh

Sản phẩm được các ngư dân giàu kinh nghiệm đánh bắt tại vùng biển lạnh giá Alaska. Những con cua khi được đánh bắt lên thuyền đều đảm bảo vẫn còn tươi sống. 

Cua hoàng đế đông lạnh, vì sao giá rẻ?
Tìm hiểu cua alaska đông lạnh

Sau đó cua sẽ được đem vận chuyển đến các thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, do quá trình vận chuyển khá xa xôi (hầu hết cua Alaska đều được nhập khẩu từ Mỹ, Canada, Nga, Nhật Bản,…) nên trong quá trình vận chuyển, những con cua đã bị thương trong quá trình đánh bắt, vận chuyển hoặc những con bơi yếu hơn, dự đoán không sống được lâu nữa để đem đi đông lạnh dưới quy trình công nghệ hiện đại để giữ được độ tươi ngon của cua.

Tóm lại, để đảm bảo giữ được độ tươi ngon của thịt cua và giữ cua được lâu hơn nên phương pháp bảo quản đông lạnh là lựa chọn ưu tiên.

Cua hoàng đế đông lạnh giá rẻ có ngon không?

Nếu xét về hương vị thơm ngon của thịt cua thì cua hoàng đế tươi sống vẫn luôn được các thực khách đánh giá hàng đầu. Chính vì thế mà nhiều người thường băn khoăn cua hoàng đế đông lạnh giá rẻ có ngon không? 

Đọc thêm:  Khô mực đồng tiền là gì? Nên mua ở đâu

Những con king crab đông lạnh vẫn giữ được hương vị tươi ngon, ngọt nước, các thớ thịt dày, chắc dai. Sở dĩ như vậy vì cua khi được đem đi đông lạnh vẫn đảm bảo tươi sống. Ngoài ra, trong quá trình đem đi đông lạnh, cua không qua bất kỳ công đoạn chế biến gì để đảm bảo cua không bị biến chất.

Xem thêm: Càng cua hoàng đế đông lạnh giá bao nhiêu? Làm món gì ngon?

Cua hoàng đế đông lạnh giá rẻ có ngon không?
Cua hoàng đế đông lạnh giá rẻ có ngon không?

Vì vậy, dù thưởng thức cua hoàng đế đông lạnh, thực khách vẫn có thể tận hưởng những hương vị thơm ngon đặc trưng nhất của cua hoàng đế.

Đặc biệt, giá trị dinh dưỡng trong từng thớ thịt cua vẫn được đảm bảo trọn vẹn nhất.

Vì sao cua hoàng đế đông lạnh có mức giá rẻ?

Những con cua hoàng đế tươi sống bơi yếu hơn hoặc bị thương, được dự đoán không thể sống lâu nên được đem đi đông lạnh theo đúng quy trình hóa đông hiện đại. Sở dĩ những con cua hoàng đế đông lạnh có giá rẻ hơn so với cua sống vì so với cua tươi sống, chất lượng cua đông lạnh không ngon bằng. 

Vì sao cua hoàng đế đông lạnh có mức giá rẻ?
Vì sao cua hoàng đế đông lạnh có mức giá rẻ?

Ngoài ra, nếu lựa chọn những đơn vị cung cấp cua hoàng đế không uy tín, quý khách có thể mua phải những sản phẩm đã chết hoặc bị thương trong quá trình đánh bắt, vận chuyển. 

Để không mua phải những con cua kém chất lượng, quý khách không nên mua những con cua có hiện tượng đông tuyết vì đây là biểu hiện cho thấy cua đã được bảo quản quá lâu hoặc áp dụng phương thức cấp đông kém chất lượng.

Giá cua hoàng đế đông lạnh bao nhiêu hiện nay?

Giá bán cua hoàng đế đông lạnh trên thị trường hiện nay thường rẻ hơn so với các loại cua tươi sống khoảng 30 – 40%. Cụ thể, giá bán cua hoàng đế đông lạnh sẽ dao động từ 900.000 đến 1.200.000 VNĐ/kg. Mức giá này có thể chênh lệch nhất định tùy theo mùa vụ, kích thước hay loại cua mà khách hàng lựa chọn mua.

Đọc thêm:  Tôm tít có phải là bề bề? Tôm tít có phải là tôm? Tôm tít kỵ với gì?

So với mức giá của cua hoàng đế tươi sống, cua king crab đông lạnh giá rẻ chính là lựa chọn hàng đầu, được nhiều thực khách ưa chuộng vì được thưởng thức hải sản thượng hạng với giá thành vô cùng tiết kiệm. 

Giá cua hoàng đế đông lạnh bao nhiêu hiện nay?
Giá cua hoàng đế đông lạnh bao nhiêu hiện nay?

Mua cua hoàng đế đông lạnh giá rẻ ở đâu chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp cua hoàng đế đông lạnh với mức giá và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để có thể mua được sản phẩm cua chất lượng, tươi ngon, mua lẻ với giá sỉ thì hãy lựa chọn Hải Sản Mr.D.

Hải Sản Mr.D là đơn vị chuyên cung cấp các loại hải sản trong nước, hải sản nhập khẩu uy tín, chất lượng cho những bữa ăn của người Việt.

Liên hệ với Hải Sản Mr.D qua hotline 0938.452.752 để được tư vấn chi tiết nhất về cua hoàng đế đông lạnh và để được tư vấn các loại hải sản đặc biệt khác.