Nơi bán hải sản tươi sống ngon nhất Sài Gòn

Bạn là tín đồ hải sản? Bạn muốn khám phá hương vị của tất cả các loại hải sản nhập khẩu tươi ngon nhất? Bạn đang phân vân chưa biết nơi bán hải sản tươi sống ngon nhất Sài Gòn hiện nay? Hãy đến với Hải sản Mr.D, chúng tôi sẽ làm cho bạn quên lối về bởi những món hải sản cao cấp hấp dẫn nhất, tôi tin bạn sẽ rất hài lòng và khó có thể quên được hương vị tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho bạn đấy!

Bạn sẽ thấy gì khi tới nơi bán hải sản tươi sống ngon nhất Sài Gòn?

Có lẽ có rất nhiều bạn sẽ nghĩ nơi bán hải sản thì có cá loại hải sản thông thường như tôm sú, cua biển Cà Mau, mực, bạch tuộc, ốc, sò… Thực tế ở những cửa hàng hải sản thông thường là như vậy, nhưng riêng đối với Hải Sản Mr.D thì các bạn sẽ được biết đến nhiều loại hải sản nhập khẩu ngon bậc nhất thế giới như:

Và rất nhiều hải sản trong nước như tôm mũ ni, sò dương, ốc  móng tay, ốc hương, cua cà mau, tôm sú biển…Tất cả hải sản của chúng tôi đều đảm bảo tươi sống, được lựa chọn kỹ càng, luôn cam kết về chất lượng cho khách hàng.

Khi các bạn đến với Mr.D không những được mua hải sản còn tươi sống mà còn được chúng tôi chế biến thành các món ăn dặc biệt kèm lọ muối chấm chuẩn vị cho khách hàng theo yêu cầu, đặc biệt Hải Sản Mr.D cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đạt chất lượng như quảng cáo:

Đọc thêm:  Cách nấu món cá hồi sốt cà chua ngọt, đậm vị cho cả nhà

 

 

Cua Hoàng Đế – King Crab được khách hàng feedback rất hài lòng là niềm vui của Hải Sản Mr.D

 

Nơi bán hải sản tươi sống
Gia vị chấm hải sản của Mr.D ngon khó cưỡng

Hải sản Mr.D sẵn sàng phục vụ quý khách về khâu chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn nhất

Nơi bán hải sản tươi sống
Tôm hùm Alaska hấp

 

Bào ngư Hàn Quôc nướng phô mai

Hải sản Mr.D tự hào là nơi bán hải sản tươi sống ngon nhất – uy tín nhất – giá rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ chu đáo nhất:

HỆ THỐNG HẢI SẢN TƯƠI SỐNG MR.D

Chuyên Phân Phối King Crab, Tôm Hùm Canada Và Hải Sản Tươi Sống Giá Tốt Nhất.

Địa chỉ:  15A Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.7777.78.79

Hotline:  0938.452.752  hoặc  0941.41.33.43

Hoặc liên hệ đặt hàng qua  Fanpage Facebook