Bảng giá mực ống hôm nay trên thị trường

Mực ống là thực phẩm được dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon. Vậy mực ống giá thị trường bao nhiêu đối với mỗi loại? Hãy cùng Hải Sản Mr.D cập nhật ngay trong bài viết sau đây.

Bảng giá mực ống hôm nay trên thị trường

Tùy theo loại mực, kích cỡ, độ tươi và nơi phân phối mà giá 1kg mực ống sẽ có sự biến động. Thường giá mực ống tươi sẽ có giá bán cao hơn mực ống đông lạnh. Sau đây là bảng giá chi tiết cho mỗi loại mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Mực ống tươi giá bao tiền 1kg

Mực ống tươi là loại mực ngon, có chất lượng thịt dày, ngọt nước nên được nhiều người ưa chuộng. Thông thường quy cách bán mực ống tươi sẽ từ 5 – 7 con 1kg. Hiện nay còn nhiều địa chỉ cung cấp thêm nhiều kích cỡ khác như 7 – 15 con 1kg hoặc loại mực nhỏ hơn. Mực ống nhiêu 1kg còn phụ thuộc vào độ tươi và cơ sở phân phối. 

Bảng giá mực ống hôm nay trên thị trường
Mực ống tươi giá bao tiền 1kg

Bảng giá mực ống tươi sau đây được tính trên 1kg:

 Loại Giá
 Loại 500 – 700gr 280.000đ
 Loại 300 – 400gr 260.000đ
 Loại 100 – 200gr 200.000đ

Khô mực ống giá bao nhiêu

Mực ống khô sở hữu hương vị dai ngon đậm đà rất hợp để làm mồi nhắm trong những buổi nhậu bia ngày hè. Giá mực ống loại nhỏ cũng khá phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Trong khi đó, giá mực ống loại to chất lượng hảo hạng thường được dùng làm quà biếu có giá thành cao hơn rất nhiều. 

Đọc thêm:  Mua cua hoàng đế ngon, chất lượng tại Tp.HCM
Hải Sản Mr.D chuyên cung cấp mực khô chất lượng 
Khô mực ống giá bao nhiêu

Bảng giá sau đây chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo thời vụ cùng nhiều yếu tố khác:

Loại Giá
Mực ống khô loại đặc biệt 1.300.000đ/kg
Mực ống khô loại 1 1.100.000đ/kg
Mực ống khô loại 2 1.000.000đ/kg
Mực ống khô loại 3 900.000đ/kg

Giá mực ống đông lạnh

Mực ống sau khi được đánh bắt được cấp đông ngay lập tức để bảo quản mực ngon nhất và sử dụng được lâu. Giá mực ống nhỏ đông lạnh sẽ rẻ hơn giá mực ống to, tuy nhiên chênh lệch không quá lớn. Sau đây là bảng giá mực ống đông lạnh theo kích cỡ để quý khách hàng có thể tham khảo:

Giá mực ống đông lạnh
Mực ống đông lạnh
Kích cỡ Giá
Size 15 – 20cm 200.000đ/kg
Size 25 – 30cm 210.000đ/kg
Size trên 30cm  220.000đ/kg

Mua mực ống ở đâu ngon, giá rẻ?

Hải Sản Mr.D chuyên cung cấp mực ống tươi, mực ống khô và mực ống đông lạnh các loại, kích cỡ đa dạng với già thành rẻ, chất lượng cao. Các sản phẩm mực ống tươi được đánh bắt hoặc câu hằng ngày, cấp lạnh và bảo quản đúng quy cách, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên vẫn giữ được màu sắc óng ánh và hương vị tuyệt hảo.

Mua mực ống ở đâu ngon, giá rẻ?
Mua mực ống ở đâu ngon, giá rẻ?

Khác với các sản phẩm mực ống được bày bán ngoài chợ với chất lượng không đảm bảo, có thể bị ướp hóa chất gây hại cho sức khỏe, Hải Sản Mr.D cam kết cung cấp nguồn hàng chất lượng, được kiểm duyệt nghiêm ngặt, hứa hẹn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Trên đây là bảng giá mực ống hôm nay trên thị trường theo từng loại. Vì giá thành có thể thay đổi nên để cập nhật mực ống bn 1kg mới nhất, quy khách hãy liên hệ với Hotline: 0938.452.752 Hải Sản Mr.D để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Đọc thêm:  Giá tôm hùm loại 2kg tầm bao nhiêu tiền?