Hải Sản Mr.D cùng người dân vượt qua mùa dịch Covid-19 

TP.Hồ Chí Minh đang trong những ngày “gồng mình” với những khó khăn mùa dịch Covid-19. Ngay lúc này, người dân cả nước đều hướng về thành phố mang tên Bác với một niềm tin TP.Hồ Chí Minh sẽ sớm chiến thắng dịch bệnh. Để góp một phần nhỏ giúp người dân vượt qua khó khăn trong giai đoạn này, Hải Sản Mr.D đã và đang thực hiện chương trình thiện nguyện trao cá nục Huế cho những người thực sự cần. 

Tiếp sức người dân mùa covid

Hải Sản Mr.D tiếp sức cho TP.Hồ Chí Minh

Tất cả những người dân khó khăn đều có thể đến lấy 1 phần cá nục Huế

Hải Sản Mr.D chung tay hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Tất cả những ai đang gặp khó khăn về kinh tế, không có lương thực, thực phẩm và mong muốn được hỗ trợ, hãy đến ngay cửa hàng của Hải Sản Mr.D để nhận cá nục Huế miễn phí. 

Cá nục huế miễn phí

Những ai khó khăn, hãy đến lấy 1 phần cá nục Huế

Mỗi người dân sẽ được nhận một phần cá nục Huế mà Hải Sản Mr.D đóng sẵn trong túi hút chân không. Với phương châm “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Hải Sản Mr.D hi vọng người dân sẽ có thêm niềm tin, sức mạnh để cùng cả nước vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Những ai ổn hơn, vẫn có thể xoay xở cho cuộc sống, xin hãy nhường lại cho những người thực sự cần. Trong lúc này, tinh thần “tương thân tương ai” và đùm bọc lẫn nhau là vô cùng quan trọng. 

Cá nục huế

Cá nục Huế được đóng sẵn trong túi hút chân không

Chung tay cùng Hải Sản Mr.D hỗ trợ mùa dịch covid-19

Các nhà hảo tâm, các cá nhân muốn làm thiện nguyện hay đơn giản là người dân muốn chung tay cùng Sài Gòn đẩy lùi dịch bệnh có thể liên hệ đến Hải Sản Mr.D để mua cá nục Huế. 

Đọc thêm:  Hãy thử ngay món cháo cá hồi phô mai thơm ngon, bổ dưỡng

Hỗ trợ mùa covid

Hải Sản Mr.D hỗ trợ bốc ship cho người trong vùng phong tỏa

1kg cá nục Huế sẽ có giá 95.000đ. Số tiền này, Hải Sản Mr.D sẽ tiếp tục sử dụng để mua cá và dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn đang cần được giúp đỡ. Chỉ một hành động nhỏ thôi, chúng ta sẽ cùng Sài Gòn “vực dậy” và không để một ai phải chịu cảnh thiếu thốn thực phẩm trong mùa dịch. 

Xem thêm: Các loại hải sản trong nước

Hải Sản Mr.D giao tận nơi cho vùng phong tỏa mùa dịch covid-19

Hiện nay, có rất nhiều người dân muốn được hỗ trợ, muốn nhận những phần lương thực tiếp tế nhưng lại nằm trong vùng phong tỏa trong mùa dịch covid-19, không thể trực tiếp đến cửa hàng để nhận cá. Hiểu được những khó khăn này, Hải Sản Mr.D sẽ hỗ trợ bốc ship tận nơi nếu như bạn thật sự cần chúng tôi. 

Địa chỉ nhận hỗ trợ: 15A Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM – xem Google maps

Số điện thoại: 0938 534 468 (Mr.Đăng). 

Tất cả những ai có nhu cầu nhận cá nục Huế, hãy đến trực tiếp tại địa chỉ trên để được hỗ trợ. Hoặc, nếu bạn không thể đến cửa hàng để nhận, hãy liên hệ theo số điện thoại để Hải Sản Mr.D bốc ship giúp bạn.