Chân Cua Hoàng Đế – Alaska Nhập Khẩu

Chân Cua Hoàng Đế – Alaska Nhập Khẩu

Chân Cua Hoàng Đế – Alaska Nhập Khẩu là loại cua lớn nhất được đánh bắt trên thế giới . Chân và móng vuốt cua Alaska được chúng tôi nhập khẩu về việt nam mỗi ngày mỗi tuần .

Chân Cua Hoàng Đế – Alaska Nhập Khẩu có hương vị, chất lượng và kết cấu không thể so sánh được. Đơn đặt hàng của bạn sẽ chứa cả móng vuốt và chân cua hoàng đế Alaska, tạo nên một món quà tuyệt vời cho gia đình và bạn bè.

Chúng tôi có thể nấu sẵn và sẵn sàng để ăn sau khi hấp, xào, nướng, nướng hoặc nướng. Ăn với bơ hoặc nước chấm. Đầy đủ hương vị và chân cua ngon nhất mà bạn từng có. Tươi, ngon và đóng gói trong điều kiện tuyệt vời. Hương vị ngoạn mục với thịt mềm và ngon ngọt.

Chân cua hoàng đế - Alaska nhập khẩu

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó với hương vị suy đồi và hương vị mặn cho dịp đặc biệt nào đó, không tìm đâu xa. Không có gì ấn tượng hơn Chân cua Alaska của chúng tôi tôm hùm canada Mr D. Chúng Được đánh bắt trong những tháng mùa đông ở vùng biển lạnh lẽo và hoang sơ của Cảng Hà Lan, Alaska, chất lượng của Chân cua King Crab của chúng tôi là không thể so sánh được. Chúng tôi đã không thấy cua như thế này trong hai thập kỷ.

Ngoài ra, bạn muốn chế biến chân cua hoàng đế nhưng chưa biết chế biến món gì ngon thì có thể tham khảo tại bài viết: Cách chế biến các món từ chân cua hoàng đế

Liên hệ mua hàng: